Bỏ qua Trình đơn chínhBỏ qua NavigationBỏ qua Danh mục khoá học
 
 
Hình của User Administrator
Tưng bừng Ngày hội Tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế, lần thứ X năm 2017
Bởi User Administrator - Monday, 9 October 2017, 08:26 AM
 

Với mục đích tạo ra không khí thi đua vui tươi, sôi nổi trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học vào đầu năm học; đồng thời góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa sinh viên các khóa, khoa và ngành trong toàn trường; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Hội Sinh viên Trường tổ chức Ngày hội Tân sinh viên lần thứ X, năm 2017 vào ngày 9 tháng 9 năm 2017.

Ngày hội Tân sinh viên năm nay đã được đổi mới về hình thức và nội dung tổ chức, theo hướng gắn bó với nhu cầu, sở thích và những lợi ích thiết thực đối với sinh viên. Đầu tiên là màn ra mắt của các Tân Sinh viên khóa 51 thông qua cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Tân sinh viên khoá 51” cuộc thi này đã thu hút được 35 tiết mục đăng ký tham gia, sau vòng sơ loại ban tổ chức đã chọn được 07 tiết mục xuất sắc nhất để dự thi vòng chung kết.

Bên cạnh đó, là Lễ hội “Ẩm thực 3 miền” đã mang đến cho bạn sinh viên cơ hội để thể hiện khả năng kinh doanh, năng khiếu ẩm thực thông qua các hoạt động chế biến và mua bán các món ăn đặc sản đến từ 3 miền của đất nước.

Ngoài ra, tại Ngày hội các bạn sinh viên đã được trãi nghiệm các trò chơi tập thể để từ đó được nâng cao những kỹ năng mềm cần thiết; được tiếp cận với những sản phẩm – dịch vụ cần thiết với sinh viên như giáo trình, trang thiết bị học tập, điện thoại, viễn thông, ngân hàng cùng hàng loạt các chương trình giảm giá, khuyến mại, và các trò chơi trúng thưởng khác.

Điểm nhấn của Ngày hội năm nay là cuộc thi “Aerobic các câu lạc bộ, đội” với sự đầu tư công phu của các tiết mục dự thi đã mang lại cho các bạn sinh viên những giây phút thư giản thú vị và sản khoái.

Kết thúc ngày hội là giây phút được chờ đợi nhất của các bạn Tân Sinh viên khi các bạn được hòa mình vào chương trình lễ hội ánh sáng và đêm nhạc hội DJ.

Ths. Nguyễn Phạm Bảo Quý – Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐHKT cho biết: Các hoạt động được tổ chức trong Ngày hội với phong cách trẻ trung, sôi động, thiết thực đối với các bạn sinh viên. Các tân sinh viên sẽ có thêm kinh nghiệm học tập, hiểu thêm về môi trường học tập ở bậc đại học để từ đó vững bước trong tương lai.

Đây là lần thứ X, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế tổ chức Ngày hội Tân sinh viên. Chương trình này đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên. Ngày hội có ý nghĩa thiết thực và bổ ích đối với toàn thể đoàn viên, sinh viên trong toàn trường để các em có thể bước vào một năm học mới một cách phấn khởi nhất.