Bỏ qua Trình đơn chínhBỏ qua NavigationBỏ qua Danh mục khoá học
 
 
Hình của User Administrator
Kết quả cuộc thi SV 2012 của đội tuyển trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế.
Bởi User Administrator - Wednesday, 1 October 2003, 04:35 PM
 

Chương trình SV 2012 do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Bộ giáo dục & Đào tạo, Ban thể thao giải trí và thông tin kinh tế - Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức. Đây là một sân chơi bổ ích, là cơ hội để nhà trường quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình thông qua kênh Giải trí - Thông tin Kinh tế (VTV3) của Đài Truyền hình Việt Nam tới người xem cả nước.

Chiều ngày 08/02/2012, tại Cung thể thao Tiên Sơn – Đà Nẵng, 12 thí sinh xuất sắc nhất của trường Đại học Kinh tế trong đội tuyển SV đã thi đấu chính thức với đội bạn là trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Với chủ đề: Thể thao.

Tới dự buổi ghi hình “SV 2012 –Sự trở lại của những nhà thông thái vui tính” tại Cung thể thao Tiên Sơn – Đà Nẵng có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Tài Phúc – Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Thành Huy- Bí thư Đoàn thanh niên; đồng chí Huỳnh Anh Thuận - Chủ tịch Hội sinh viên cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 50 cổ động viên trong trường.

Phần thi Lời chào SV của Trường Đại học Kinh tế đã tạo nên không khí sôi động trên trường quay, với trang phục ấn tượng và những bài hát giới thiệu những nét đặc trưng của Trường Đại học Kinh tế. Trong vòng 2 phút màn chào hỏi của các bạn sinh viên Đại học Kinh tế đã thể hiện được một phong cách tự tin, năng động và đầy sáng tạo.

Kết thúc phần thi Lời chào sinh viên Đội tuyển trường Đại học Kinh tế đạt số điểm 27,5đ; Đại học Kiến trúc Đà Nẵng được 28,5đ.

Ở phần thi sinh viên thông thái, câu hỏi Đội tuyển SV Đại học Kiến trúc đưa ra những động tác nhảy và vẫy tay làm câu đố thì Đại học Kinh tế lại đưa ra một bức tranh cầu vồng phủ đầy bụi để thách thức đội bạn. Với những câu trả lời dí dỏm, thông minh, sáng tạo của cả hai đội tuyển đã khiến các thành viên Ban giám khảo và những người có mặt tại trường quay đi từ ngỡ ngàng này đến ngở ngàng khác.

Kết thúc phần thi sinh viên thông thái Đội tuyển trường Đại học Kinh tế đạt số điểm 26,5đ; Đại học Kiến trúc Đà Nẵng được 27,5đ.

Ở phần thi tài năng, Trường Đại học Kinh tế đã thể hiện được bản lĩnh của mình, thực hiện tốt bài diễn về tiểu phẩm: một trận bóng đá nhưng trọng tài đã không công bằng, thiên vị đã đánh mất chữ “Tâm”.

Kết thúc phần thi sinh viên tài năng Đội tuyển trường Đại học Kinh tế đạt số điểm 28,5đ; Đại học Kiến trúc Đà Nẵng được 27,5đ.

Chung cuộc, trường Đại học Kinh tế được 82,5đ, trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng được 83,5đ.

Đội tuyển SV trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế tuy không được đi tiếp vào vòng trong nhưng 12 thành viên của đội tuyển đã hoàn thành sứ mệnh, thi đấu hết mình, để lại dấu ấn đậm nét và ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.