Bỏ qua Trình đơn chínhBỏ qua NavigationBỏ qua Danh mục khoá học
 
 
Hình của User Administrator
Chương trình “Tết đoàn viên năm 2020”, tặng vé xe cho sinh viên về quê đón tết
Bởi User Administrator - Wednesday, 5 February 2020, 08:40 AM
 

Sáng nay 15-01, Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức chương trình “Tết đoàn viên năm 2020”,  tặng vé xe cho sinh viên về quê đón tết Nguyên đán cùng gia đình.


PGS.TS Trương Tấn Quân, Phó Hiệu trưởng trao quà cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Dịp Tết Canh Tý năm 2020, Trường Đại học Kinh tế đã trao 14 phần quà cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng vé xe cho 223 sinh viên ở 16 tỉnh, thành trên cả nước đang học tập tại trường, chủ yếu ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Mỗi vé xe có giá trị từ 200 ngàn đến 800 ngàn, tùy theo lộ trình mà sinh viên sẽ về quê đón Tết.

Trong số các sinh viên được tặng vé xe miễn phí lần này, có những bạn khó khăn đến mức nhiều năm chưa thể về thăm bố mẹ và hưởng không khí tết đoàn viên. Em Pán Thị Ngãi, sinh viên K51-KDTM, dân tộc Dao, quê Đắk Nông rất vui mừng khi cầm phần quà và tấm vé xe miễn phí về sum họp cùng gia đình. Em cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế đã tạo điều kiện hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như em.

Đây là chương trình thường niên do Trường Đại học Kinh tế tổ chức nhằm quan tâm, hỗ trợ, động viên kịp thời các SV gia đình hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện về quê đón Tết với gia đình.